GMAT - Zero to Hero giới thiệu

Tổng hợp toàn bộ tài liệu GMAT

Tài liệu để ôn GMAT có rất nhiều và cũng rất loạn, mỗi chỗ một ít. Ở đây mình tổng hợp lại những tài liệu mà mình nghĩ là sẽ giúp ích cho quá trình ôn luyện của các bạn.

Tài liệu học GMAT

Phải đọc

Trọn bộ GMAT Official Guides

Cái tên Official Guides đã nói lên tất cả. Đây là các tài liệu chính thức được GMAT phát hành. Tuy nhiên điểm yếu là nhiều câu hỏi dễ, khiến một số bạn chủ quan nghĩ rằng GMAT không khó. 

Bộ sách đầy đủ nhất

Full Manhattan GMAT

Trong các bộ sách do các trung tâm xuất bản thì bộ sách của Mahattan là bộ sách được săn đón nhất. Lượng kiến thức trong bộ sách này là rất nhiều, tuy nhiên quyển được đánh giá cao nhất trong bộ sách là Sentence Correction, đây cũng là một quyển must read nếu bạn muốn đạt điểm cao GMAT.

Tổng hợp

Trọn bộ Sách

Veritas

Bên cạnh bộ sách của Manhattan, thì bộ Veritas GMAT cũng khá nổi tiếng. Trong bộ sách này bạn sẽ học được cách đọc STOP, hoặc học cách nghĩ như người ra đề (think like test makers).

Tài liệu Hay từ

GMAT Club

Có rất nhiều tài liệu hay trên GMAT Club, trong đó 3 cuốn trên ảnh rất đáng đọc. Và tất cả tài liệu đó các bạn có thể tìm được ở đây.

Chưa hết, vẫn còn nè

Tài liệu khác

Một số tài liệu hay nhưng riêng lẻ các bạn có thể down ở đây. Trong đó cuốn Critical Reasoning Bible là một trong những cuốn rất hay (có điều hơi dài). Nếu muốn hiểu sâu về các từ duy của Critical Reasoning thì các bạn cũng nên đọc.

Tài liệu GMAT như vậy cũng đủ rồi nhỉ

Nếu như bạn không muốn tự bơi trong đống tài liệu này thì có thể tham khảo khóa học của GMAT - Zero to Hero nhé.
Ngoài ra khi đăng ký học bạn cũng không cần quan tâm tới đống Official Guide kia nữa, tất cả đã nằm trong GMAT App của trung tâm với 8000+ câu hỏi chất lượng. 


Notice: Theme without footer.php is deprecated since version 3.0.0 with no alternative available. Please include a footer.php template in your theme. in /home/gmatzero/public_html/wp-includes/functions.php on line 4811